Search Govt Job in this Site

09 December, 2012

On line Recruitment in UPSC Dec.2012

UNION PUBLIC SERVICE COMISSION

Dholpur House, Shahjahan Road, New Delhi-110069

Indicative Recruitment Advt. No 12/2012

Online Recruitment Applications (ORA)  are invited for direct recruitment to the following posts. The post wise break-up of vacancies is as under;
 1. Deputy Director (Accounts): 01-Post
 2. Live Stock Officer: 05-Posts
 3. Regional Home Economist: 01-Post
 4. Translator(Chinese): 02-Posts
 5. Translator( Dari): 01- Post
 6. Translator (Pushto): 01-Post
 7. Junior Technical Officer (Electrical): 07-Posts
 8. Junior Technical Officer (Mechanical): 06-Posts
 9. Research Officer: 02-Posts
 10. Pathologist: 01-Post
How To Apply: Candidates must apply online through the websitehttp://www.upsconline.nic.in/. Closing date for submission of Online Recruitment Application (ORA)  through website is upto 23:59 hrs on 27-12-2012.

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  "Thù Hắc Ma gia tộc, chúng ta sẽ báo! Nhưng Tam Âm mạch bị hủy, thành tựu cả đời dừng lại ở võ tôn! Có dùng nhiều tài nguyên hơn nữa cũng lãng phí...."

  Mạc Tinh Thần nhắm lại hai mắt, nhìn con gái của mình, trong mắt thoáng hiện lên vẻ không đành lòng: "Thông qua gia tộc và trưởng lão hội cùng bàn bạc, quyết định...."

  "Chậm đã!" Mạc Thiên Cơ bình tĩnh giơ tay, cắt ngang lời hắn: "Phụ thân đại nhân, để ta nói suy nghĩ của mình!"

  "Có lời cũng không nên cắt ngang phụ thân tuyên bố quyết định?" Mạc Thiên Vân ngồi ở đối diện, chậm rãi nói: "Nhị đệ, vi huynh thỉnh cầu ngươi, ở trong hội nghị gia tộc, dưới bài vị tổ tông, xin ngươi trước khi lên tiếng hãy suy nghĩ một chút, giữ lại thể diện cho phụ thân chúng ta!"

  "Mạc Thiên Vân, ngươi độc lắm!" Vào giờ khắc này, Mạc Thiên Cơ hoàn toàn hết hy vọng với vị đại ca này! Một câu nói của Mạc Thiên Vân, không nhanh không chậm, cũng đẩy mình vào vị trí khó xử nhất. Hơn nữa có câu nói này, hắn đã chiếm thế chủ động, vô luận mình có nói gì, cũng giảm tác dụng rất nhiều!

  "Nói cái gì? Nói đi." Sắc mặt Mạc Tinh Thần trầm xuống.

  "Tiểu muội bị thương, cũng không phải không thuốc nào cứu được!" Mạc Thiên Cơ nói: "Ở Hạ Tam Thiên, ta từng gặp một vị dị nhân, hắn từng nói, cho hắn một năm thời gian là có thể phối đủ dược vật, phục hồi Tam Âm mạch của tiểu muội! Chuyện này ta có thể dùng tính mạng lập thệ, không hề giả dối!"

  ReplyDelete